• Single Content

  Công dụng của trà ôlong

  Trà Ôlong giúp giảm cân: trà Ôlong là loại trà được chế biến theo quy trình riêng, là loại trà lên men, trà Ôlong giàu khoáng chất như: sắt, calci, enzyen…thúc đẩy quá trình tiêu hóa các thành phần thức ăn, phân giải lipid.

  2. Trà Ôlong uống mỗi ngày để luôn trẻ trung.

  3. Thường xuyên uống trà có thể bổ sung nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Uống trà là cách tốt đối với việc bổ sung acid amin và protein cần thiết cho cơ thể. Trà là yếu tố quan trọng để hấp thu nguyên tố khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  4. Trà không chỉ làm thức uống mà trà còn có tác dụng làm mịn da bằng phương pháp tắm trà. Thành phần chủ yếu trong trà là cafein, acid tannic, theocin… trong đó acid tannic có thể diệt khuẩn và làm mau lành vết thương. Vì vậy trà dùng để tắm có tác dụng chăm sóc da, những người có làn da khô nếu thường xuyên tắm trà sẽ làm mềm da, làm cho làn da trắng đẹp, có tác dụng trị bệnh về da.

  5. Dùng bã trà để tắm: sau khi đã pha trà để uống thì phần bã còn lại dùng để tắm, cách dùng như sau:

  - Bã trà sau khi pha uống xong để nơi thoáng gió, phơi khô để dùng.

  - Dùng túi vải xô hoặc vải bông cho bã trà vào cột chặt miệng túi, hoặc cho trực tiếp bã trà vào trong nước để tắm. nước pha trà để tắm nhiệt độ khoảng 40 độ C. Tắm với trà Ôlong thích hợp nhất với lứa tuổi trung niên trở lên, giúp làn da mịn màng không khô ráp.

  6. Trà Ôlong uống mỗi ngày để giải tỏa lo âu, uống trà giúp tạo khả năng miễn dịch, tăng khả năng đề kháng bệnh tật, giải tỏa những lo lắng về tâm sinh lý. Nếu bạn gặp phải những trục trặc về tâm sinh lý bạn hãy thử uống trà. Sẽ rất hiệu nghiệm đấy!

  II. PHA TRÀ, BẢO QUẢN TRÀ.

  1. Pha trà là một việc rất nho nhã: Pha trà cần phải chú ý đến tính chất và nhiệt độ của nước. Nước suối trên núi, nước mưa là sự lựa chọn tốt nhất cho việc pha trà. Nhiệt độ nhất thiết của nước dùng pha trà là phải dùng nước sôi 100 độ C. Khâu tráng trà, bình trà, ly uống trà cũng là một công đoạn không kém kỹ thuật.

  2. Bảo quản trà: trà phải được đóng gói kỹ không để tiếp xúc với không khí, vật liệu bao bì dùng chất liệu khó chiếu sáng, không để chung với các sản phẩm chịu ẩm và lên men.

  Tất cả các khâu pha trà và khâu bảo quản trà nếu thực hiện theo đúng quy trình sẽ là một trong các yếu tố giúp chúng ta có ly trà thực sự ngon và mang lại tác dụng thiết thực.

  III. ĐẶC BIỆT TRÀ ÔLONG GA3: có thể phòng trị hữu hiệu bệnh sơ cứng động mạch, ccao huyết áp và tắc nghẽn mạch máu não. Trà GA3 được chế biến từ nguyên liệu trà Ôlong theo một công thức riêng biệt, quy trình chế biến rất công phu và đòi hỏi kỹ thuật cao.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng