• Single Content

  CÔNG DỤNG CỦA TRÀ Ô LONG

  Với mỗi chén trà thơm, tròn vị là sự kết tinh của đất trời và biết bao nỗi cần lao của những người làm trà. Hãy thưởng trà bằng cả trái tim, cả tâm hồn mình và dành cho thiên nhiên sự tôn trọng

  Trà ô long còn được gọi là trà xanh, trà bán lên men, với nhiều chủng loại khác nhau và là 1 trong những chủng loại trà lớn của trung quốc. Nhiều chủng loại có tỉ lệ lên men rất ít chi từ 5-40% còn gọi là trà bán lên men.

  Sau khi uống trà ô long, bạn sẽ cảm nhận được những hương thơm thanh mát, vị ngọt tươi mới, hậu vị đọng lại trên đầu lưỡi và còn lưu lại nơi chân răng.

  Trà ô long – vua của các loại trà, là giống trà sẵn, có hương vị tự nhiên đặc trưng độc đáo, trà ô long đã đi vào các lễ nghi sang trọng và trở thành một thứ cống phẩm cho vua chúa.

  Trong trà ô long cũng được biết đến với rất nhiều tác dụng hữu ích đối với đời sống con người. Các thành phần có tác dụng như thuốc, biểu hiện vượt trội nhất đó là tác dụng làm đẹp với khả năng phân giải chất béo, giảm cân.

  Công dụng của trà ô long

  Trà ô long có chứa chất chống oxy hóa

  Trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe. Chất này có khả năng bảo vệ bạn khỏi sự “tấn công” của các tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa và bảo vệ bạn khỏi sự tác động xấu của môi trường ô nhiễm.

  Trà ô long có tác dụng bảo vệ răng miệng

  Lý giải cho điều này là do trong trà ô long có chứa chất giúp răng không bị sâu và sáng khỏe.Nhưng lưu ý khi uống trà bạn không nên thêm đường và để có hàm răng hoàn hảo bạn nên kết hợp uống trà và hình thành thói quen vệ sinh răng miệng.

  Đặc biệt trà oolong có khả năng chống ung thư

  Trong trà không chỉ có chứa chất chống oxy hóa, mà cón chứa một chất hữu hiệu trong việc phòng chống ung thư. Bởi vậy nên bạn đừng quên bổ sung trà vào thực đơn ăn uống mỗi ngày để phòng ngừa căn bệnh ung thư chết người.

  Có khả năng giữ nước cho cơ thể

  Các loại đồ uống như cà phê, bia rượu đều không có khả năng giữ nước cho cơ thể bạn, nhưng trái lại trà lại làm được điều đó. 70% cơ thể chúng ta là nước, nước chi phối mọi hoạt động trong cơ thể, cho nên muốn cung cấp đủ lượng nước cơ thể bạn cần, một cách hữu hiệu là bạn nên uống trà thường xuyên. Trà Ôlong giúp quá trình trao đổi chất dễ dàng hơn: Rất nhiều người than phiền về sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra rất chậm cho nên họ khó có khả năng giảm cân, mặc dù đã thử không ít kế sách, trên thực tế trà xanh lại thực sự có khả năng thúc đẩy tốc độ trao đổi chất rất tốt.

   

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng