• Single Content

  Chuyên cung cấp trà ô long

  Tân Cương Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm trà ô long như trà ô long thúy ngọc,trà ô long tứ quý,trà ô long phúc lộc,trà ô long long phượng, trà ô long hứng dừa, trà ô long tứ long,… chất lượng cao với giá cả hợp lý.Chè là loại chè trung du, được trồng trên chính mảnh đất Núi Cao theo quy trình chè VietGap. Các sản phẩm được đóng gói theo quy cách 100g – 200g – 500g và 1kg. Quý khách có thể trực tiếp tham quan và mua sản phẩm tại đồi chè của chúng tôi.

  1,Giới thiệu về trà ô long ngon nhất trà ô long Tân Cương Xanh thì hẳn ai cũng biết đó là vùng đất Đệ nhất danh trà. trà được trồng khắp vùng nhưng nổi tiếng nhất các vùng núi cao ở Cao Hùng .Giải thích lý do cho trà ô long ngon là do: “Vùng chè có tiểu khí hậu nhờ dãy núiquanh năm bao phủ sương chắn bớt cái nắng gắt mùa hè, đồng thời nguồn nước của Sông Công dồi dào ngấm qua các mạch ngầm đã tưới mát cho những vườn chè xanh tốt quanh năm”. trà thì có nhiều loại, chất lượng và giá cả đi đôi với nhau.Tiêu chí của mình khi bán trà ô long là chỉ cung cấp loại chè ngon, mà giá cả phù hợp với tiêu dùng gia đình, với mong muốn có được những khách hàng ủng hộ lâu dài.


  2, Những vùng trà ô long Tân Cương Xanh chỉ bán và Free ship các đơn hàng từ 0,5 kg trở lên. Mình cũng bận đi làm không ship hàng được nên phải thuê người ship với giá thỏa thuận trung bình từ 15k ->20k/ đơn hàng nên cũng cân nhắc giá cả tốt nhất đến khách hàng. *: - Chè đúng nguồn gốc xuất xứ tại nhà máy sản xuất. - Không pha trộn chè . - Nước chè xanh, thơm mùi đặc trưng,vị ngọt rất lâu trong miệng, vẫn giữ hương vị khi pha 2 -3 nước, bã bè khi nhai thử hay hãm xong cũng rất xanh, bã nhuyễn như bột có cảm giác quyện vào nhau,nhai chỉ muốn nuốt luôn thôi.

  Cam kết hoàn lại tiền nếu chè không ngon.Chè cành có nhiều giống nhưng phổ biến nhất là chè TRI 777 có nguồn gốc từ chè tuyết shan nhập nội từ Sirilanka và mà người dân quen gọi là chè tuyết (do búp non có phủ lông trắng, khi sao khô nhìn nong chè như phủ tuyết).Nương chè trước khi hái: Tán xòe, búp đều có 3- 4 lá thật;Búp chè non: Búp và lá non màu xanh sáng, thân già có màu tím nhạt Chè sau khi sao: Búp chè xoắn đều móc câu, có đốm tuyết, mùi thơm đặc trưng.Nước trong xanh sáng, khi mới uống có vị hơi chát, sau ngọt dịu, đậm đà (có hậu vị tốt). 2. Chè trung du Là giống chè địa phương được trồng bằng hạt từ lâu năm (có cây tới gần 50 tuổi được tham dự triển lãm tại festival trà quốc tế tại Thái Nguyên lần thứ nhất). Hiện nay người trồng chè tại địa phương đã áp dụng các kỹ thuật thâm canh hợp lí nên cho năng suất và chất lượng khá cao. http://olongtra.com

  Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên và trà ô long tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
  Tại Thái Nguyên – TP Sông Công
  Cơ sở 1 : 1224 Trần Hưng Đạo, TP Sông Công, Thái Nguyên
  SĐT: 0208 370 8998
  Cơ sở 2: 805 Trần Hưng Đạo, Sông Công, Thái Nguyên
  Tại Hà Nội: 
  Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
  Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
  Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
  Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
  Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng