• Single Content

  Chè Thái Nguyên - Chè Tân Cương - Chè Búp - Chè Mạn

  Đặc Sản Chè Thái Nguyên


  Bạn có thích uống chè không? Từ xa về bạn đã có quà cho những người thân yêu của mình hay quà cho bạn bè từ xa tới chưa? Món quà mà bạn lựa chọn là gì? Đến với http://tancuongxanh.com Đặc sản chè tân cương thái nguyên sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.Cái tên đặc sản chè tân cương thái nguyên, một sản phẩm không còn xa lạ với tất cả người dân viêt nam, nhưng không phải ai ai cũng được thực sự thưởng thức sản phẩm này. Đặc biệt là trong thời kỳ xã hội hóa, các sản phẩm nổi tiếng cũng bị cuốn vào vòng thượng mại hóa,các sản phẩm chỉ mang tính bao bì chứ chất lượng không đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Hướng tới nhu cầu sử dụng sản phẩm chè tân cương đúng hiệu, chúng tôi mong muốn được mang đến cho khách hàng trong khắp cả nước có thể tiếp cận, biết đến và thưởng thức sản phẩm truyền thống chè tân cương thái nguyên. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng chè tân cương chính hãngĐể sản phẩm truyền thống có thể đến với tất cả các khách hàng trong cả nước một cách dễ dàng và thuận tiện, đảm bảo chất lượng và uy tín chúng tôi mong muốn tất cả mọi khách hàng đều có thể có được sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên qua cách thức đơn giảnnhất:http://tancuongxanh.com

  Chỉ cần nhấn chuột vào http://tancuongxanh.comphong phú về sản phẩm, nhiều sự lựa chọn, giá cả hợp lý, cách thức thanh toán đơn giản và lựa chọn sản phẩm chè mà quý khách mong muốn thông qua thông tin về sản phẩm và chọn mua, ngay trong thời gian ngắn nhất quý khách sẽ có sản phẩm được cung cấp ngay tại cở sở sản xuất chè tân cương thái nguyên.

  Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên và trà ô long tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
  Tại Thái Nguyên – TP Sông Công
  Cơ sở 1 : 1224 Trần Hưng Đạo, TP Sông Công, Thái Nguyên
  SĐT: 0208 370 8998
  Cơ sở 2: 805 Trần Hưng Đạo, Sông Công, Thái Nguyên
  Tại Hà Nội: 
  Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
  Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
  Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
  Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
  Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

  Chè thái Nguyên Ngon - Đặc Sản Chè Thái NGuyên - Chè Thái Nguyên Ngon ở Hà nội - Trà Thái Nguyên

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng