• Single Content

  Chè ô long

  Chè Ô Long Đài Loan – Gói Chè Ô Long Thúy Ngọc

  Địa chỉ bán trà ô long – mang tên của một thiếu nữ đấy, cô tên Thúy Ngọc. Có bạn sẽ hỏi tôi rằng thế cô Thúy Ngọc này với chè ô long thì liên quan gì đến nhau?tôi trả lời rằng có liên quan đấy, nhiều là đằng khác; nhưng trước hết phải nói thật với bạn rằng Thúy Ngọc không phải là một tài nữ cũng không phải là một sắc nước hương trời gì cả mà thậm chí nhan sắc có thể coi là tầm thường nhưng cô được cái phẩm hạnh đoan chính và tâm hồn lương thiện.

  Ngày trước tiên sinh Gia Cát Lượng thủa còn thư sinh có theo học một thầy tên Hoàng Thừa Ngạn. A Nữu – vợ của Gia Cát Lượng sau này chính là con gái duy nhất của Hoàng Thừa Ngạn. Khi họ trở thành phu thê có nhiều người không tin nổi vào mắt mình rằng một người tướng mạo tuấn tú như Gia Cát Lượng lại lấy một cô gái nhan sắc chỉ ở mức trung bình nếu không muốn nói là tầm thường như A Nữu. Càng lẩn tránh thì càng làm mọi người thêm tò mò, đến khi đám đông xúm lại hỏi cho ra chuyện thì Lượng thưa rằng: “Lượng tôi chọn bạn đời không như mọi người thường làm; tài nữ cũng giống như thuốc lá làm con người ta hâm mộ nhưng khói thuốc lá thì cay đắng; sắc nữ cũng giống như rượu ngon làm con người ta say đắm đam mê nhưng mê rượu làm con người ta sa sút về thể lực lẫn tinh thần; chỉ có người con gái lương thiện với suy nghĩ trong sáng mới là đáng quý cũng giống như tách chè ô long lặng lẽ tỏa hương thơm tuy không gợi ham muốn như rượu và thuốc lá nhưng cũng đủ làm người ta ngây ngất tận hưởng những thi vị của cuộc sống trong khoảng khắc thực tại”. Sau đó thực tế chứng minh là Gia Cát tiên sinh đã đúng, bởi sau khi tiên sinh xuống núi phò trợ Lưu Bị dựng nghiệp lớn thì A Nữu vẫn đợi chờ một mình luôn ngóng trông Gia Cát Lương vinh quy trở về. Có người vợ như thế hạnh phuc gì bằng.

  Chè ô long Thúy Ngọc cũng vậy, nó lặng lẽ đưa hương thơm thoang thoảng hòa quyện trong tách trà xanh đượm vị ngọt hậu của chè Ô long. Chè Ô long Thúy Ngọc mang tên của một người con gái bình thường nhưng luôn luôn để lại ấn tượng khó phai trong lòng những thực khách đã thưởng thức trà.

  Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên và trà ô long tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
  Tại Thái Nguyên – TP Sông Công
  Cơ sở 1 : 1224 Trần Hưng Đạo, TP Sông Công, Thái Nguyên
  SĐT: 0208 370 8998
  Cơ sở 2: 805 Trần Hưng Đạo, Sông Công, Thái Nguyên
  Tại Hà Nội: 
  Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
  Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
  Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
  Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
  Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng