• Single Content

  Các yếu tố làm nên chất lượng của chè Ô Long

  Những yếu tố nào làm nên chất lượng hảo hạng của chè ô long? Dưới đây là những thông tin cần biết dành cho quý vị.

  Chè ô long là gì và những yếu tố nào quyết định đến chất lượng của sản phẩm này? Đơn vị nào bán chè ô long ngon và được nhiều người ưa chuộng hiện nay?

  Chè ô long là gì?

  Chè ô long là sản phẩm chè thịnh hành nhất hiện nay và có tốc độ phổ biến nhanh nhất tại Việt Nam. Bởi người Việt trước đây chỉ quen uống chè sen, trà lài, chè xanh…Sản phẩm chè ô long xuất hiện mang đến nhiều sự tò mà. Vậy chè ô long là gì?

  Chè ô long

  Chè ô long nhìn cảm quan bên ngoài có hình viên tròn, hoàn toàn khác xa so với những loại chè truyền thống mà người Việt thường uống trước đây có hình lá cuộn. Trà ô long có mùi thơm, nước xanh vàng và dịu nhẹ, dễ uống và có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

  Để cho ra thành phẩm trà ô long ngon thì phải trải qua nhiều quá trình sản xuất, từ hái chè, sao khô cho tới quá trình lên men và lại được sao khô lần nữa. Trong mỗi quy trình sản xuất cần tuân thủ nghiêm ngặt về nhiệt độ cũng như thời gian thực hiện để giữ cho sản phẩm mang tới hương vị thơm ngon nhất.

  Các yếu tố làm nên chè ô long thượng hạng

  Chè ô long không chỉ được người Việt ưa dùng mà còn được cả thế giới ca tụng bởi nó có mùi thơm, hương vị đặc biệt và kéo dài còn đọng lại. Mang tới hương thơm và vị rất tinh tế khi thưởng thức vì vậy nó khiến nhiều người mê ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

  Các yếu tố mang tới chè ô long chất lượng cao

  Để mang tới được sản phẩm có chất lượng như vậy cần có những yếu tố sau đây:

  Giống và kỹ thuật canh tác

  Trà ô long ngon hơn khi được lấy từ những giống trà đặc biệt có lá nhỏ và giàu dưỡng chất. Tại những nông trường trồng chè cần phải tuân thủ những quy định khắt khe về chọn giống, phân bón và tưới nước cho tới kỹ thuật hái chè. Thời điểm hái chè cũng rất quan trọng, cần phải hái chè vào lúc sáng sớm khi sương đã khô trên mặt lá.

  Khí hậu

  Chè ngon là những cây chè được trồng trên những vùng nói non mát mẻ, có sương mù, thường ở độ cao trên 1000 m. Ở Việt Nam chè nguyên liệu được trồng ở vùng Bỏa Lộc - Lâm Đồng là những vùng trồng chè nổi tiếng về độ thơm ngon.

  Chè được trồng tại vùng Bảo Lộc Lâm Đồng

  Kỹ thuật chế biến chè ô long

  Chè nguyên liệu được thu hoạch trải qua 48 tiếng liên tục trong nhà máy qua nhiều công đoạn mới mang tới sản phẩm chè ô long nức tiếng. Quá trình này quyết định đến hương vị cũng như màu của trà ô long.

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh nắm rõ và rất hiểu về quy trình chế biến chè ô long vì vậy sản phẩm của đơn vị này đang được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Quý vị muốn thưởng thức thức uống đặc biệt này hãy liên hệ ngay với Tân Cương Xanh hoặc truy cập vào website olongtra.com để xem sản phẩm.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng