• Single Content

  Các loại trà Olong tại Hồ Chí Minh

  Các sản phẩm trà Olong được bán tại Thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng và phong phú, vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đã được lai tạo và trồng tại Việt Nam thành công, bởi đất đai, khí hậu ở nước ta cũng rất phù hợp, để cho ra các sản phẩm trà Olong với vị thơm ngon và có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Bài viết sau đây xin được giới thiệu tới các bạn một số loại trà Olong được bán tại Hồ Chí Minh, cho các bạn có thêm thông tin và tìm mua được các sản phẩm trà Olong chính hiệu.

  Trà Olong mang đến cho bạn những chén trà thơm ngon
  Các loại trà Olong được bán tại Hồ Chí Minh.
  1. Trà Olong thuần chủng:
  Là loại trà gốc, không qua lai tạo. Vì là giống thuần chủng nên rất khó trong việc chăm sóc, sản lượng và năng suất thu hoạch không được nhiều do vậy giá của sản phẩm trà là khá cao. Hình dạng của loại trà Olong này có hình viên tròn, nhỏ, màu xanh đen, vị ngọt hậu và mùi hương tự nhiên.


  2. Trà Olong Kim Tuyên:
  Là loại trà được ghép từ Olong thuần chủng, với búp trà to, lá mỏng hơn. Với quy trình chăm sóc và chế biến đặc biệt nghiêm ngặt, cho ra sản lượng nhiều hơn so với trà Olong thuần chủng. Loại này được chia làm 2 loại là Olong Kim Tuyên và Olong sữa đặc biệt, mỗi loại có một quy trình chăm sóc và xử lý chế biến khác nhau nên cho ra sản phẩm trà Olong có hương vị khác nhau.
  3. Trà Olong đen:
  Có tên gọi khác là trà Hồng Hà, được chế biến từ trà Olong thuần chủng với quy trình chế biến tạo sợi, lên men 100 % lấy đi chất diệp lục của trà, làm giảm độ ẩm, đánh thức vị ngọt và mùi hương trái cây kết hợp mùi hương mật ong, sản lượng loại trà này cũng rất ít với đặc điểm lá xoăn đều, màu nâu sẫm, hương mùi táo chín, vị ngọt hậu.


  Trà Olong tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm trà có hương vị khác nhau
  Trên đây là thông tin về một số loại trà Olong Đài Loan tại Hồ Chí Minh, hy vọng mang đến cho các bạn thông tin tham khảo bổ ích. Để biết thêm thông tin về nhiều dòng sản phẩm chè Olong chất lượng thơm ngon khác các bạn vui lòng truy cập địa chỉ https://olongtra.com để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn, đồng thời có những lựa chọn đối với các sản phẩm trà Olong chính hiệu cho việc thưởng thức hằng ngày và làm quà biếu, quà tặng, chúc các bạn thành công.

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng