• Single Content

  Bán Trà Ô Long Ngon

  Kinh tế càng phát triển, đât nước càng hội nhập nhiều văn hóa và ẩm thực, đồ dung, tư tưởng với các quốc gia khác.Những  bữa ăn gặp mặt gia đình dần thay đổi bằng các loại thức ăn nhanh. Mối giao tiếp giữa người với người ngày càng hạn chế vì không còn thời gian rảnh, công việc chiếm đa số, dần dần không còn những bữa tiệc gặp mặt thân thuộc chỉ còn những lời chúc xả giao hay những món quà sang trọng thay lời nói. Có chăng chỉ còn thời gian khi về già mọi người ngồi lại với nhau nhâm nhi tách trà hồi tưởng những chuyện đã qua.Thưởng thức một tách trà ô long nhẹ thoang thoảng hương thơm, nhìn tách trà bốc khói như cảm nhận 1 thời gian trôi qua trong cuộc sống, trong nhạt nhẽo nhưng có hương thơm như cuốc sống bộn bề trôi qua dần dần nhạt dần nguôi dần theo tách trà. Một tách trà đắng với người này nhưng lại ngọt với người khác, chát với anh nhưng lại nhạt với tôi.Cảm nhận một tách trà tùy vào tâm trạng tùy vào cuộc sống đã qua của mỗi người. Trà Ô Long mang lại hương vị khác nhau theo cảm nhận riêng của từng người. Có người không thích vị nhạt của trà ô long vì quá nhạt, không có gì đặc sắc, sôi nổi.Có người thích vị nhạt vì cảm giác yên bình mang lại. Trà Ô long nghe như cao sang thực chất lại gần gũi đến lạ. Trà Ô Long gần gũi đến cảm nhận của mọi người

  Tại một nước giàu tình cảm và truyền thống như Việt Nam thì trà ô long là một thứ thân thuộc với mọi người xuất hiện hằng ngày, muốn thưởng thức 1 tách trà ô long bạn chỉ cần bước chân ra phố xá, hàng quán, mua 1 gói trà và mang về cùng cảm nhận vị trà với người thân, người bạn muốn chia sẻ. Trà Ô Long nhiều loại nhiều vị để đáp ứng được sự khó tính của nhữn người sành trà.

  Một hũ keo đựng trà đơn giản dành cho những người giản dị chỉ muốn thưởng thức hương trà. Một hộp quà sang trọng , bắt mắt dành cho những dịp lễ tặng đặc biệt thay lời nói, lời chúc dành riêng cho người quan trọng. Không khó để tìm được nơi bán .Bán trà ô long có thể thấy ở bất kỳ đâu : trong chợ, trong siêu thị, trên đường, trong tiệm café, trong nhà hàng, tiệm tạp hóa…..

  Mọi người sau một thời gian dài tấ bật với cuộc sống cơm áo gạo tiền, khi đến lúc sẽ đơn giản chỉ muốn gặp bạn bè hay người già để ôm lại kỷ niệm xưa chỉ cần đến 1 tiệm tạp hóa hay cửa hàng bán trà ô long mua một gói trà mang về rồi cùng thưởng thức, cùng cảm nhận hương vị, cái nóng như tuổi trẻ và cái nguội dần như thời gian trong tách trà,, không cần phải vất vả chờ đợi những chuyến ship hàng từ vùng núi Phú Sĩ xa xôi nữa.

  Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên và trà ô long tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
  Tại Hà Nội: 
  Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 32A Tôn Đ
  ức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
  Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
  Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
  Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
  Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng