• Single Content

  Trà Ô Long Tân Cương Xanh

  Trà ô long vốn là loại trà được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt cho vùng đất Đài Loan, tuy nhiên trong những năm qua, Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà olong thuần Việt nhất, phù hợp với khẩu vị người Việt. “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1” luôn là phương châm của Tân Cương Xanh vì vậy công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm trà ô long của công ty.

  Do nhu cầu của thị trường về một loại trà ô long đạt tiêu chuẩn Đài Loan nhưng lại giảm giá thành so với loại trà ô long Đài Loan nhập khẩu, Tân Cương Xanh đã cho sản xuất dòng trà olong thuẩn Việt nhất. Từ vùng đất trồng trà Bảo Lộc (Lâm Đồng) nơi quanh năm mát mẻ, những cánh trà tươi ô long được các nghệ nhân lựa chọn, chế biến thành những viên trà tròn tròn nhưng mang được cả tâm huyết của người làm trà.

  Trà ô long đã giúp những người không chịu được cái vị “đăng đắng, hậu ngọt” của trà Thái Nguyên mà tìm đến đến những chút hương vị nhẹ nhàng, một cái vị ngọn man mát trong những viên trà olong cao cấp được Việt hóa. Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà ô long như trà ô long cao cấp, trà ô long tứ qúy, trà ô long thượng hạng...

  Video pha trà ô long - Tân Cương Xanh

  Được tuyển chọn từ những đọt trà ô long tốt nhất, bằng công nghệ hiện đại giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG, những sản phẩm trà olong Tân Cương Xanh ngày càng người khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm.

  Trà ô long Tân Cương Xanh cũng đã trở thành những tặng phẩm sang trọng như những bộ trà biếu sang trọng như bộ trà ô long Long phương, bộ trà olong Hứng Dừa, hộp trà ô long gỗ thông. Những hộp quà tặng trà ô long đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng kèm với hình thức mẫu mã đa dạng, sang trọng sẽ cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng. Ngoài các sản phẩm trà ô long Việt, Tân Cương Xanh cũng đã lựa chọn một số loại trà của vùng trồng trà ô long Đài Loan Cao Sơn, để phục vụ khách hàng trong nước- những vị khách thích vị thanh thanh nhẹ nhẹ của trà Đài như

  • trà olong cao cấp Đài Loan
  •  trà ô long Phúc Lộc
  • trà ô long Tứ Qúy
  • olong thúy ngọc…

  Với hơn một thập kỉ xây dựng và phát triển thương hiệu trà olong, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 trên thị trường hiện nay về số lượng và chất lượng tuyệt hảo của các loại trà olong Việt- Đài.

  Những sản phẩm trà ô long ngon mang thương hiệu Tân Cương Xanh “made in Việt Nam” đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà Việt nói riêng. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi và sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://olongtra.com/dia-chi-mua-tra-o-long-thuong-hang-tai-ha-noi

  Bình luận (1)

  • Linh Y
   Linh Y
   26 08 2021

   Trà ngon. Hạn xa, còn mới. Pha uống thơm. Giao hàng tận nơi

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng