• Single Content

  Trà Ô Long ngon đậm đà hương vị cuộc sống

  Uống trà là nét văn hóa lưu truyền lâu đời của những con người phương Đông. Để tạo nên một ly trà thơm ngon đòi hỏi người pha chế phải thật tỉ mỉ và kĩ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu. Những lá trà tươi mới được dày công chế biến qua bàn tay điêu luyện của những người thợ để tạo hương vị đậm đà của trà Ô Long ngon thượng hạng.

  Quy trình sản xuất trà Ô Long ngon ngay tại Việt Nam

  Trà Ô Long được trải qua quy trình sản xuất hết sức công phu với nhiều công đoạn như: Làm héo nắng lá chè, héo mát lá chè, quay thơm, lên men, xào khô, vò chuông và sấy chè để tạo ra thành phẩm. Tất cả những việc làm này đều được giám sát chặt chẽ và được thực hiện trong khoảng thời gian quy định chính xác, không có được sai lệch để đảm bảo tạo ra những hương trà thơm ngon nhất. Đặc biệt, những lá chè được chọn lựa để chế thành trà Ô Long ngon phải là những búp tươi thượng hạng. Chúng được hái trực tiếp bằng tay và bảo quản kĩ càng để tránh làm dập nát nguyên liệu. Kết quả là sau quá trình chế biến công phu và hiện đại chúng ta sẽ có được những ly trà Ô Long với màu xanh đen bóng, mùi thơm nhẹ nhàng cùng với hương vị đậm đà không thể nào quên. Điểm quan trọng thứ 2 của quy trình sản xuất trà Ô Long chính là khâu lên men lá trà. Phương pháp này được áp dụng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kì phụ gia nào mà vẫn tạo nên được sản phẩm thanh khiết và không kém phần bổ dưỡng.

  Mua trà Ô Long ngon và chất lượng ở đâu?

  Trà Ô Long vốn có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, chúng đã xuất hiện tại nước ta từ khá lâu và đã được công ty Tân Cương Xanh viêt hóa để biến sản phẩm này trở thành trà Ô Long ngon như đúng hương vị mà người Việt yêu thích. Với địa chỉ trang web

  này một cách rất dễ dàng.  Sản phẩm trà Ô Long của công ty Tân Cương Xanh được chia làm 4 loại khác nhau đó là:

  Trà ô long Đài Loan

  • Trà Ô Long Việt Nam
  • Trà Ô Long nhân sâm
  • Trà Ô Long Đài Loan
  • Trà Ô Long sữa đặc biệt

  Bên cạnh đó, những sản phẩm trà Ô Long ngon được bày bán tại đây được thiết kế đặt trong những vỏ hộp hết sức đẹp mắt và trang nhã. Khách hàng có thể sử dụng chúng như một món quà biếu có giá trị thưởng thức tuyệt vời cả về nội dung lẫn hình thức.

   

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng