• Single Content

  Trà ô long tại hồ chí minh – mang hương vị thơm ngon

  Trà Ô Long không chỉ là thức uống thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của cả người Việt lẫn người nước ngoài, mà còn đem lại những giá trị dinh dưỡng quý giá, phát huy những công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, tại Hồ Chí Minh sự đa dạng của hàng loạt cơ sở cung cấp hiện nay, thật không dễ để tìm kiếm và lựa chọn được loại trà Ô Long có chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon chính gốc. Vậy địa chỉ để mua trà Olong tại hồ chí minh là ở đâu? Cùng chia sẽ bài viết sau đây nhé.

  Trà Ô Long thơm ngon tại Hồ Chí Minh

  Đặc điểm của trà Olong tại hồ chí minh

  Trà Ô Long có rất nhiều loại như trà xanh, trà đỏ, trà trắng, trà đen đều được gọi là trà Ô Long, mặc dù chúng là từ nhiều giống trà riêng biệt. Từng loại trà sẽ có mức độ oxy hóa, lên men khác nhau, cho nên công đoạn chế biến thông thường cũng khá khác biệt. Vì thế, tùy vào từng dòng trà mà hương vị cũng như tác dụng cũng sẽ khác nhau.

  Cách bảo quản trà Ô Long đúng cách

  • Giữ cho trà Ô Long luôn khô ráo, tránh ẩm ướt.
  • Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hơi nóng.
  • Tủ bếp là nơi bảo quản tốt nhất bởi vì nó có ít ánh sáng và nhiệt độ luôn ổn định, không bị thay đổi theo thời tiết. Đặc biệt, không nên để trà gần bếp lò vì hơi ấm và sức nòng của khu vực này sẽ gây hại cho trà.
  • Nên bảo quản trà Ô Long tránh xa các mùi.

  Cách pha trà Olong tại hồ chí minh nhanh gọn giành cho người bận rộn

  Bạn là người của công việc, thời gian với bạn không có thì pha trà Ô Long theo 2 cách sau:

  Cách 1: Cho trà vào hãm trong ấm hoặc trong ly, bạn cho trà vừa đủ uống, không nên hãm lâu. Đây còn gọi là cách uống nóng

  Cach 2: là cách uống lạnh, bạn dùng bình lớn để đựng hết trà vào khoảng 6 lần pha trà, để nguội rồi cho vào tủ lạnh, uống dần.

  Trà Ô Long tại Hồ Chí Minh

  Địa chỉ tin cậy để mua trà Olong tại hồ chí minh

  Sản phẩm trà Ô Long thương hiệu Việt tại thành phố Hồ Chí Minh không thể nhắc đến Tân Cương Xanh, công ty TNHH Tân Cương xanh với nguồn nhân lực dồi dào đã xây dụng được thương hiệu trà Ô Long uy tín, chất lượng.

  https://olongtra.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng