• Single Content

  Trà ô long tại Hà Nội thưởng thức nét đẹp mỗi ngày

  Trà là một nét văn hóa của người Hà Nội

  “Đưa tay nâng lấy cốc trà. Nhấp môi một ngụm đậm đà mùi hương”. Từ hai câu thơ vừa rồi có thể thấy thú vui thưởng trà của ông cha ta ngày trước. Trà đối với họ như một “món ăn tinh thần”, không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Trà ô long tại Hà Nội là cầu nối giữa họ với nhau, là nơi để họ trút bầu tâm sự.

  Thú vui thưởng trà

  Hà Nội với thời tiết mưa phùn, se lạnh vào mỗi buổi sáng sớm, chính vì thế thưởng thức một ly trà nóng là điều không thể tuyệt vời hơn. Qua ly trà, họ có thể trò chuyện với nhau về mọi vấn đề, kinh tế, xã hội, thậm chí là bàn chuyện làm ăn.

  Ông cha ta ngày xưa có thói quen thưởng trà ngâm thơ, đây là cách mà mọi người cùng nhau trao đổi, học hỏi trình độ thơ ca lẫn nhau. Còn ngày nay, uống trà cũng là một cách để người ta đánh giá tính cách của đối phương. Vì uống trà cần một cái tâm thật tịnh và điềm tĩnh mới có thể thưởng thức được cái ngon mà trà mang lại.

  Trà không giống như bất kỳ một thức uống nào khác, không thể vội vàng, nhanh chóng mà pha ra được một bình trà ngon. Chính vì thế, pha trà cũng là một cách giáo dục và rèn luyện cốt cách của một người.

  Trà ô long tại Hà Nội

  Hà Nội được biết đến với nét cổ kính, với những phong tục, tập quán rất riêng biệt. Nơi đây người dân thường đi dạo vào mỗi buổi sáng, uống trà và đàm đạo với nhau, kể cả người già hay người trẻ, miễn là họ có thời gian.

  Người Hà Nội cũng được biết đến với tính tỉ mỉ, tinh tế. Chính vì thế, loại trà mà họ dùng cũng được lựa chọn kỹ càng về mùi vị, về chất lượng

  Trà ô long

  Trong đó, sản phẩm trà Olong tại Hà Nội là được ưa chuộng hơn tất cả mọi loại trà khác. Với vị thơm, ngọt dịu cùng những lợi ích mang lại từ lá trà. Chính vì thế, trà ô long dễ dàng chiếm được tình cảm của những người yêu trà.

  Ngoài những sản phẩm trà dùng để uống hằng ngày, trà ô long còn cung cấp những loại trà thượng hạng, là món quà ý nghĩa để biếu người thân, đồng nghiệp hay trong các buổi lễ quan trọng như : lễ cưới, lễ hỏi…

  Trên trang web của Tân Cương Xanh

  có cung cấp đầy đủ các loại trà ô long Việt Nam, ô long Đài Loan, tùy vào sở thích uống trà của mọi người mà chọn cho mình một loại thích hợp.

  Nếu bạn vẫn còn đang chần chừ về việc lựa chọn loại trà nào cho gia đình, thì hãy chọn trà ô long mà đừng ngần ngại. Vì những lợi ích mà chúng mang lại là trên cả tuyệt vời

  https://olongtra.com/

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng