• Single Content

  Trà Ô Long Đài Loan

  Trà ô long  đã có lịch sử phát triển lâu đời. Với bàn tay của công nhân lành nghề kết hợp với trang thiết bị hiện đại nhất để cho ra Trà Ô Long Đài Loan chất lượng nhất.

  Trà ô long Đài Loan đã có lịch sự phát triển hàng trăm năm. Tại Đài loan, diện tích đất trồng trà ô long là 23.000 ha, sản lượng hàng năm đạt khoảng 200 tấn. Trà ô long chiếm diện tích đất trồng là 45% so với những cây nông nghiệp khác. Trà Ô Long Đài Loan được trồng ở sườn núi, cao hơn mực nước biển 1500m, là nơi có khí hậu ôn đới, sương mù xuất hiện nhiều, thời gian gặp nắng ngắn. Với điều kiện thiên nhiên như vậy làm choTrà Ô Long Đài Loan giảm vị chát, tăng vị ngọt. Trà Ô Long Đài Loan không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Macao và cả Nga, Mỹ.

  Trà Ô Long Đài Loan có hình dạng tròn quấn chặt vào nhau, màu xanh đen. Khi pha ra thì nở thành 1 búp 3 lá, nước trà có màu vàng rượu vang, hương thơm tỏa ra tự nhiên, vị ngọt chát nhẹ đan lẫn vào nhau làm cho bạn khó quên khi mới uống 1 húp trà. Đây là một nét độc đáo của trà ô long Đài Loan. Trà Ô Long Đài Loan được trải qua quy trình sản xuất bán lên men tự nhiên, đây lại là một nét khác biệt so với những loại trà khác

  Nguyên liệu sản xuất Trà Ô Long Đài Loan là những búp trà non, tiêu chuẩn là 1 búp 3 lá và phải hái vào buổi sớm khi trời còn sương, phải hái như vậy nhằm để giảm bớt vị chát và tăng vị ngọt cho trà. Trải qua hơn 30 tiếng sản xuất với các trang thiết bị hiện đại nhất mới cho ra viên trà ô long phục vụ cho người uống. Các bước làm trà ô long đài loan như hái trà, làm héo, diệt men, quay thơm, xào trà, định hình trà, sấy trà và cuối cùng là đóng gói. Mỗi công đoạn như vậy đều có một nhóm công nhân lành nghề thực hiện riêng.

  Trà Ô Long Đài Loan có một số công dụng như: giúp giảm cân, giảm lão hóa da, chống viêm và giải độc, giảm mệt mỏi, lợi tiểu, giúp hạ sốt nhanh, giảm căng thẳng, hạ huyết áp, cải thiện quá trình chuyển hóa năng lượng, ngăn ngừa sâu răng, phòng chống bệnh ung thư. Điều này đã được các nhà khoa học hiện đại trong và ngoài nước chứng minh. Thành phần chính trong trà ô long Đài Loan là acid tannin có tác dụng chuyển hóa chất béo, giúp giảm cân hiệu quả. Các kết quả thí nghiệm cũng xác nhận rằng trà ô long Đài Loan còn có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu.

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng