• Single Content

  Trà Olong tại Hà Nội

  Trà Ô Long là loại trà có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt có nhiều khoáng chất cực kỳ có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm về các sản phẩm trà Ô Long và địa chỉ mua trà uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

  Trà Ô long sản phẩm trà thơm ngon, bổ dưỡng
  Sơ lược về trà Ô long.
  Olong là loại trà có lịch sử ra đời từ Trung Quốc, gắn liều với câu chuyện về một người thợ săn ở tỉnh Phúc Kiến. Ở Việt Nam trà Ô long được biết đến và sử dụng ngày càng phổ biến bởi hương vị thơm ngon đặc trưng và nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Không chỉ được sử dụng để uống hằng ngày, Trà Ô Long còn có thể sử dụng làm quà biếu trong các dịp lễ tết với nhiều ý nghĩa khác nhau.


  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà Ô long với hương vị khác nhau, trong đó phải kể đến sản phẩm trà Ô Long của Công ty TNHH Tân Cương Xanh, qua nhiều năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trà, Tân Cương Xanh đã cho ra sản phẩm Trà Ô Long thuần Việt nhất, với quy trình sản xuất kỳ công, chặt chẽ đạt tiêu chuẩn Đài Loan ở tất cả các khâu.
  Tân Cương Xanh thương hiệu trà lớn số 1 Việt Nam
  Địa chỉ mua trà Olong tại Hà Nội.


  Trà ô long Đài Loan

  Tân Cương Xanh là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trà Olong chính hiệu, chất lượng thơm ngon, hương vị đặc trưng và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Các sản phẩm trà của Tân Cương Xanh đã có mặt trên khắp thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.
  Ở Việt Nam Tân Cương Xanh đã xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp, đặc biệt là ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì có thể đến một trong các địa chỉ sau đây để tìm mua được các sản phẩm trà Olong thơm ngon chính hiệu.
  Ở quận Đống Đa có các Showroom tại 42 Tây Sơn và 32a Tôn Đức Thắng; Tại quận Cầu Giấy có các Showroom ở 36 Nguyễn Văn Huyên và số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn. Ngoài ra còn có các Showroom ở quận Thanh Xuân và Tây Hồ.
  Trên đây là một số thông tin về sản phẩm Trà Olong tại Hà Nội

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng