• Category

  Trà Ô Long Việt Nam - Tân Cương Xanh

  Đặc tính của trà Oolong Việt  là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà Oolong. Để có được thành phẩm trà Oolong thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Oolong Việt theo thị hiếu người tiêu dùng.

  Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một loại Trà Ô Long đạt tiêu chuẩn Đài Loan nhưng lại giảm giá thành so với loại Trà Ô Long Đài Loan nhập khẩu, bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trà, công ty TNNHH Tân Cương Xanh đã cho ra đời dòng trà Olong thuẩn Việt nhất.

  Trà Ô Long vốn là loại trà đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Đài Loan, tuy nhiên trong những năm qua, Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt những sản phẩm Trà Ô Long thuần Việt nhất, phù hợp với khẩu vị người Việt. Từ vùng đất trồng trà Bảo Lộc (Lâm Đồng) nơi quanh năm mát mẻ, những cánh trà tươi olong được các nghệ nhân lựa chọn, chế biến thành những viên trà tròn tròn nhưng mang được cả tâm huyết của người làm trà. Được tuyển chọn từ những đọt lá trà Olong tốt nhất, bằng công nghệ hiện đại giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG, Tân Cương Xanh đã tạo ra những gói trà Olong Cao cấp Việt Nam, Trà Ô Long Tứ Qúy Việt Nam… hay từ những cánh Trà Ô Long Việt Nam ngày càng đánh giá cao bởi hương vị phức tạp của nó để nâng mình lên thành những tặng phẩm sang trọng. những bộ Trà biếu sang trọng như Bộ Trà Ô Long Long Phương, bộ Trà Ô Long Hứng Dừa… Trà Olong đã giúp những người không chịu được cái vị “đăng đắng, hậu ngọt” của trà Thái Nguyên  mà tìm đến đến những chút hương vị nhẹ nhàng, một cái vị ngọn man mát trong những viên trà Olong cao cấp được Việt hóa.

  Cùng với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm Trà Olong Việt Nam của mình, Tân Cương Xanh cũng đã lựa chọn một số loại trà của vùng trồng trà nổi tiếng Cao Sơn (Đài Loan) để phục vụ khách hàng trong nước- những vị khách thích vị thanh thanh nhẹ nhẹ của trà Đài như Trà Olong Cao Cấp Đài Loan, Trà Ô Long Phúc Lộc, Trà Ô Long Tứ Qúy…

  Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm của Tân Cương Xanh trong thời gian qua, Tân Cương Xanh đã không những phát triển thành một công ty vững mạnh trong ngành trà Việt Nam đạt được Cúp Vàng thương hiệu Doanh Nhân Tinh hoa Đất Việt và Thương hiệu vàng Uy tín…

  Trà Ô Long Sữa Túi Lọc

  Giá 30.000₫
  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng