• Category

  Trà Ô Long Đài Loan

  Các Dòng Sản Phẩm Trà Ô Long Đài Loan của C.ty Tân Cương Xanh gồm các dòng sản phẩm 

  1 : Trà Ô Long Phúc Lộc

  2 : Trà Ô Long Cao Cấp Hộp Đôi

  3 : Gói trà ô long cao cấp

  4 : Trà ô long thuý ngọc

  Sản phẩm trà ô long đài loan được Tân Cương Xanh nhập khẩu và phân phối cuả công ty Cao Sơn - Đài Loan. Sản phẩm trà ô long đài loan đều đi kèm là túi giấy xách ngoài . Sản phẩm dùng để biếu đối tác và khách hàng cao cấp

  Để thuận tiện hơn cho việc mua trà ô long , công ty chúng tôi có dịch vụ

  Miễn Phí Vận Chuyển - Giao Hàng Tận Nơi 

  Mọi thông tin chuỗi cửa hàng trà ô long quý khách vui lòng truy cập

  https://olongtra.com/tra-olong-dai-loan

  Nếu như trước đây giới sành trà đã lựa chọn trà Thái Nguyên trong vô số các loại trà mạn truyền thống thì hiện nay có thêm một sự lựa chọn mới: Trà Olong Đài Loan. Trà Ô Long có nguồn gốc từ Phúc Kiến-Trung Quốc, được du nhập sang Đài Loan và phát triển cực thịnh tại đây.

  Loại trà này đã được mênh danh là “Vua của các loại trà trên thế giới”, bởi hương vị tự nhiên của nó và ngoài ra có còn có công dụng vô cùng quý giá đối với sức khỏe của con người. Với điều kiện khí hậu tự nhiên và thổ nhưỡng ở Cao Sơn (Đài Loan) đã cho ra những sản phẩm Ô Long hảo hạng. Mỗi loại trà tùy theo công nghệ và mức độ lên men 15-90% sẽ cho ra đặc tính khác nhau mặc dù bắt nguồn từ chung nguồn gốc cây trà lá nhỏ của Đông Á. Một số loại Ô long Đài Loan nổi tiếng như Ô long sữa, Tứ Quý, Đông Phương Mỹ Nhân..... Trà Olong vốn là loại trà đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Đài Loan, trong những năm qua, Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà Olong Đài Loan ngon nhất.

  Các sản phẩm trà ô long Đài Loan sang trọng và đẳng cấp để làm quà tặng, quà biếu như Trà Ô Long Hoàng Gia SK8, Trà Ô Long Nhật Vượng Hoàng Gia, Trà Ô Long Tứ Qúy Hoàng Gia, Trà Ô Long Cao Cấp PL3, Trà Ô Long Cao Cấp PL2, Trà Ô Long Phúc Lộc...Ngoài dòng trà thượng hạng dùng làm quà biếu, Tân Cương Xanh cũng đã nhập khẩu và cung cấp tới người tiêu dùng dòng trà uống cao cấp với các sản phẩm như Trà Olong Sữa Đài Loan, Trà Olong Cao Cấp Đài Loan...

  Với những sản phẩm trà và quà tặng trà Oolong cao cấp của trà Olong Tân Cương Xanh mong muốn không chỉ thể hiện tâm lòng người tặng, người uống trà đặc biệt đề cao ý nghĩa của trà olong -giúp chống lão hóa, giảm stress, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức đề kháng mang lại bạn cảm giác sảng khoái, thư giãn và sẵn sàng cho cuộc sống mới. Từ đó tạo nên động lực để Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam.

  Trà Ô Long Sâm 200gram

  Giá 160.000₫
  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng