Qùa Tặng Trà Ô Long Phúc Lộc Hộp Nâu 400gram

550.000₫
Trà Ô Long Phúc Lộc Hộp Nâu Qùa tặng trà ô long cao cấp biếu đối tác và khách hàng hàng cao cấp Trọng Lượng : 400gram búp trà ô long trọng lượng : 400gram bao gồm 02 gói 200gram búp trà ô long được bảo...
Số lượng:

Product

Trà Ô Long Phúc Lộc Hộp Nâu

Qùa tặng trà ô long cao cấp biếu đối tác và khách hàng hàng cao cấp

Trọng Lượng : 400gram búp trà ô long

trọng lượng : 400gram bao gồm 02 gói 200gram búp trà ô long được bảo quản trong bao nhôm hút chân không đựng trong 2 hộp sắt và đặt trong khay sang trọng

Đặc tính của trà ô long do công ty cung cấp là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà Oolong. Để có được thành phẩm trà ô long thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Oolong theo thị hiếu người tiêu dùng.
Nhìn chung sản phẩm tra o long đều có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu hoặc bán cầu, có màu sắc và kích thước hạt đồng nhất, màu nước vàng xanh, vị chát nhẹ, dịu, hậu ngọt và hương Oolong tự nhiên.

Nhờ vào quy trình sản xuất bán lên men nên trà Oolong có nguồn Polyphenol dồi dào, không chỉ ngăn ngừa các bệnh ung thư, viêm khớp, tiêu chảy ..... như trà xanh mà còn có thể chống suy thận, suy là lách, sâu răng, đồng thời giúp làn da tươi trẻ và hạn chế chứng béo phì.

lưu ý : quý khách không nên sử dụng nước máy để pha trà ô long. Trong nước máy có chứa clo sẽ khử mùi thơm của trà

http://olongtra.com/