• Single Content

  Tại sao trà ô long lại tốt cho sức khỏe

  Điểm khác biệt tạo nên trà ô long là giai đoạn lên men tự nhiên trong quá trình sản xuất, tạo ra sự khác biệt vượt trội. Quá trình lên men tự nhiên giúp tăng sự hoạt động của các chủng vi sinh vật có lợi làm tăng màu sắc và hương thơm có trong trà. Đồng thời nhờ quá trình thu hoạch và sấy trà đúng cách giúp trà olong có chất lượng tốt nhất. Duy trì nhiệt độ sấy ở 80 độ C giúp trà có màu xanh tự nhiên cũng như không mất đi mùi vị nguyên thủy của trà. Bảo đảm rằng 100% trà olong được lên men tự nhiên trong sản xuất. Không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản.

  Nhờ làm từ trà ô long và lên men tự nhiên trong sản xuất nên giúp trà có vị đậm đà. Sản phẩm giành cho người có gu uống trà mạnh. Ngoài việc thưởng trà, trà olong còn được dùng pha uống hằng ngày và chế biến các món ăn, thức uống bổ dưỡng. 

  Trà olong có màu nước vàng nhẹ, vị chát dịu, hương hoa tự nhiên, thanh mát và ngọt hậu có tác dụng thanh lọc cơ thể, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, răng miệng, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe; trà olong có tác dụng kích hoạt sự trao đổi chất cơ bản. Quy trình trao đổi chất cơ bản tạo ra năng lượng tối thiểu cần thiết để duy trì các chức năng quan trọng. Chất polyphenol trong trà có tác dụng khử các oxy hoạt tính, một loại oxy có hại tự sản sinh trong có thể. Một cơ thể với quy trình trao đổi chất tốt và có lượng oxy hoạt tính ở mức tối thiểu sẽ phòng chống được các căn bệnh như ung thư, tiểu đường, xơ vữa động mạch, tim mạch…

  Để lại bình luận

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng